BỞI TÌNH YÊU TRONG TIM MỖI NGƯỜI CHÚNG TA CHÍNH LÀ MẦM SỐNG TỎA BÓNG MÁT DỊU CHO TÂM HỒN VÀ CUỘC SỐNG.

Bạn đọc viết

tinh-nguoi-noi-cua-tu-128.jpg
TÌNH NGƯỜI NƠI CỬA TỬ
TÌNH NGƯỜI NƠI CỬA TỬ  
Cứ mỗi khi có việc, tôi lại vào nơi không ai muốn đến nơi cái chết gần kề: Bệnh Viện Ung Bướu.
Ai nào đó cứ đi ngang ngã ba đường Nơ Trang Long và Phan Đăng Lưu khi rẽ vào Nơ Trang Long sẽ khá vất vả để di chuyển đi ngang cái “cửa tử”. Dẫu rằng có cầu vượt dành cho người đi bộ nhưng rồi lượng người đến đây dường như quá tải. Giản đơn vì kèm theo một người “mang án tử” lại có thêm cả mấy người thân thương đi cùng.
vang-trang-yeu-thuong-2017-tai-chua-kim-thien-cai-be-tien-giang-125.jpg
VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG 2017 TẠI CHÙA KIM THIỀN - CÁI BÈ - TIỀN GIANG
HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG 14 Chỉ có lòng nhân ái được xuất phát từ tâm (Gốc Thiện Từ Tâm) mà tất cả các thành viên của 4 nhóm từ thiện 5h sáng đã có mặt tại điểm tập trung chuẩn bị chuyến đi về chùa Kim Thiền đem niềm vui đến với các cháu trong chương trình Vầng Trăng Yêu Thương. 9h đoàn bắt đầu đến cầu Cổ Cò. Xe chạy men theo con đường nhỏ cặp bờ sông tiền . . . Đón chúng tôi bằng con đò nhỏ lắc lư theo sóng nước dọc bờ sông Mỹ Lương. Tiếng cuời nói rộn rã. Hai bên bờ sông bà con thấy đoàn đi qua cứ í a í ới, nguời reo nguời vẫy tay. Những trái bần ổi đong đưa như những chiếc lồng đèn tí hon như vui lây cùng niềm vui của mọi người. Đò cặp bến, những thùng bánh
hoi-tu-thien-đuc-men-trao-qua-cho-hoc-sinh-ngheo-vuot-kho-hoc-tap-xa-cam-giang-tay-ninh-97.jpg
HỘI TỪ THIỆN ĐỨC MẾN TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ HỌC TẬP XÃ CẨM GIANG - TÂY NINH
Trong đợt khai giảng năm học mới vừa qua, ngày 06/09/2015, Hội Từ Thiện Đức Mến đã trao 200 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học tập tại xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
tu-thien-đuc-men-trao-qua-cho-hoc-sinh-ngheo-hieu-hoc-xa-bao-hoa-96.jpg
TỪ THIỆN ĐỨC MẾN TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC XÃ BẢO HÒA
Trong đợt khai giảng năm học mới vừa qua, ngày 05/09/2015, Hội Từ Thiện Đức Mến đã trao 50 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học tập tại Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, Ấp Bưng Cần, Xã Bảo Hòa, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai.
tu-thien-đuc-men-trao-100-phan-qua-cho-tre-co-nho-94.jpg
TỪ THIỆN ĐỨC MẾN TRAO 100 PHẦN QUÀ CHO TRẺ CƠ NHỠ
Thứ 6 ngày 3/7/2015 vừa qua, Hội Từ Thiện Đức Mến đã trao 100 phần quà cho các em cơ nhỡ, lang thang, khó khăn đường phố...
chuong-trình-thiẹn-nguyẹn-học-đuòng-2015-tai-dong-mem-thanh-gia-cam-lam-cam-ranh-93.jpg
CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN HỌC ĐƯỜNG 2015 - TẠI DÒNG MẾM THÁNH GIÁ - CAM LÂM - CAM RANH
Vùng sâu Đồng Lát - Cam Lâm nằm sâu tận gần giáp với núi, đời sống người dân nơi đây còn quá khó khăn vì điều kiện và môi trường hẻo lánh, hoang sơ và khắc nghiệt.
mai-am-thien-tam-se-len-song-vtv-vao-toi-thu-7-tuan-nay-92.jpg
MÁI ẤM THIỆN TÂM SẼ LÊN SÓNG VTV VÀO TỐI THỨ 7 TUẦN NÀY
Chú Chi ở Mái ấm Thiện Tâm đã nhận lời mời của VTV tham gia chương trình “Cảm ơn cuộc đời” sẽ truyền hình trực tiếp vào tối thứ bảy tuần này, lúc 20:10 ngày 07/02, trên VTV1.
qua-xuan-danh-tang-mai-am-thien-tam-90.jpg
QUÀ XUÂN DÀNH TẶNG MÁI ẤM THIỆN TÂM
Sáng ngày 03/02/2015, anh Trang, đại diện Hội Từ Thiện Đức Mến đã nhận những món quà Xuân từ tập thể giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai – Gò Vấp dành tặng cho các cháu ở Mái ấm Thiện Tâm (Nha Trang).
mai-am-thien-tam-đon-giang-sinh-som-cung-nhom-thien-nguyen-tuy-duyen-89.jpg
MÁI ẤM THIỆN TÂM ĐÓN GIÁNG SINH SỚM CÙNG NHÓM THIỆN NGUYỆN TÙY DUYÊN
Ngày 7/12/2014 không phải là một ngày nắng đẹp nhưng tại Mái ấm Thiện Tâm, niềm hân hoan lại tràn ngập khi có sự hiện diện của nhóm thiện nguyện Tùy Duyên hội ngộ cùng 4 thầy ở Đại Chủng Viện Sao Biển Nha Trang
them-mot-nhom-ban-tre-nha-trang-tim-đen-mai-am-thien-tam-88.jpg
THÊM MỘT NHÓM BẠN TRẺ NHA TRANG TÌM ĐẾN MÁI ẤM THIỆN TÂM
Chiều ngày 6/12/2014, Từ Thiện Đức Mến đã ghi lại hình ảnh một nhóm bạn trẻ Công ty cấp thoát nước Thành Phố Nha Trang tìm đến Mái Ấm Thiện Tâm.
them-mot-an-nhan-tim-đen-mai-am-thien-tam-87.jpg
THÊM MỘT ÂN NHÂN TÌM ĐẾN MÁI ẤM THIỆN TÂM
Hôm nay, ngày 06/12/2014, nhân chuyến công tác tại Nha Trang, anh Chủ tịch Hội Từ Thiện Đức Mến đã ghi lại một khoảnh khắc đẹp của một nhà hảo tâm tìm đến với Mái Ấm Thiện Tâm.
tong-ket-chuong-trinh-trung-thu-2014-86.jpg
TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU 2014
Sau gần một  tháng phát động Chương trình “Trung thu cho bé”, Từ Thiện Đức Mến đã nhận được sự ủng hộ của quý ân nhân gần xa với tổng số tiền gần 11 triệu đồng.
1 2 3