BỞI TÌNH YÊU TRONG TIM MỖI NGƯỜI CHÚNG TA CHÍNH LÀ MẦM SỐNG TỎA BÓNG MÁT DỊU CHO TÂM HỒN VÀ CUỘC SỐNG.

CHIA SẺ NIỀM VUI GIÁNG SINH TẠI TRẠI PHONG DI LINH – LÂM ĐỒNG

Từ những ngày đầu tháng 12, khắp phố phường Sài Gòn đã rộn ràng không khí Giáng Sinh. Hội Từ Thiện Đức Mến cùng Ca Đoàn Trùng Dương thuộc giáo xứ Mạc Ty Nho sẽ mang chút không khí ấm áp Giáng Sinh chốn thị thành đến với bệnh nhân trại phong Di Linh (Lâm Đồng) qua chương trình chia sẻ niềm vui Giáng Sinh chan hòa vào ngày 20/12/2015 qua lời ca, tiếng hát và những phần quà thiết thực.
Trại phong Di Linh do Đức Giám mục Jean Cassaigne sáng lập năm 1929. Từ đó, những con người bất hạnh bị bệnh phong cùi, bị gia đình và buôn làng ruồng rẫy đã có chốn dung thân. Khi Đức Giám Mục Jean Cassaigne qua đời, các soeur Mai Thị Mậu, Nguyễn Thị Lý cùng nhiều vị nữ tu và các thế hệ y, bác sĩ,… tiếp tục sự nghiệp của Đức Giám Mục.
Ngoài các tiết mục trình diễn Thánh Ca mừng đón Giáng Sinh của Ca Đoàn Trùng Dương, ban tổ chức còn trưng bày 5 gian hàng trò chơi trúng thưởng để xóa đi mặc cảm cho không đối với những người bị bệnh phong. Các gian hang gồm có: sữa, thức ăn nhanh, mì gói, quần áo, đồ dùng học tập cho các cháu, các vật dụng bằng nhựa trong gia đình như (ca, ly, chậu, xô...) cho cư dân sinh sống trong trại.
Kinh phí dự kiến dành cho chương trình là: 78.000.000đ (bảy mươi tám triệu đồng).
1/ Sữa và thức ăn nhanh: 25.000.000đ
2/ Mì gói: 13.000.000đ
3/ Tập vỡ, bút viết: 15.000.000đ
4/ Xô, chậu, ly, bàn chải: 25.000.000đ
5/ Quần áo đã được ủng hộ gồm có quần áo mới và quần áo đã qua sử dụng trên 500 bộ. 
Quý ân nhân có tấm lòng bác ái và mong muốn được sẻ chia niềm vui Giáng Sinh đến với những người có số phận kém may mắn có một Giáng Sinh ấm áp, chan hòa. Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0982.10.20.60 gặp anh Trang.
Danh sách đóng góp của quý vị sẽ được công bố trên trang web tuthienducmen.com 
Xin chân thành cảm ơn cũng như mong chờ sự ủng hộ của Quý Vị! 
Chủ Tịch Hội Từ Thiện Đức Mến
Ngô Đình Trang

Tin tức khác