BỞI TÌNH YÊU TRONG TIM MỖI NGƯỜI CHÚNG TA CHÍNH LÀ MẦM SỐNG TỎA BÓNG MÁT DỊU CHO TÂM HỒN VÀ CUỘC SỐNG.

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN HỌC ĐƯỜNG 2015 - TẠI DÒNG MẾM THÁNH GIÁ - CAM LÂM - CAM RANH

• Thời gian: 15h 30 ngày 4/8/2015
Địa điểm: Dòng Mến Thánh Giá.

Vùng sâu Đồng Lát - Cam Lâm nằm sâu tận gần giáp với núi, đời sống người dân nơi đây còn quá khó khăn vì điều kiện và môi trường hẻo lánh, hoang sơ và khắc nghiệt. Đa số các em học sinh là dân tộc Khơme. Phần cơm của các em còn bữa đói, bữa no. Manh quần, tấm áo đến trường là một việc quá sức lớn lao đối với các bậc phụ huynh. Chiếc cặp trên lưng, chiếc áo mưa, sách vở, bút viết... để các em được cắp sách đến trường là niềm mơ ước của bao trẻ thơ vùng này. Biết rằng quá tầm thường với học sinh mọi nơi, nhưng đã trở thành quá xa vời với những mảnh đời cơ nhỡ ở nơi này.

Lâu nay, vì sợ các em lớn lên bị mù chữ, các Sơ ở Trường Dòng Mến Thánh Giá tới từng nhà vận động các em đi học và lo cho các em từng bữa cơm. Nhưng vì số lượng học sinh khó khăn ngày càng nhiều, vật chất, dụng cụ thì quá thiếu thốn. Những tháng mưa các em không có cặp sách, không áo mưa thì thường xuyên bị ướt mem cả người lẫn sách vở. Các Sơ phải chạy vạy, đi xin dụng cụ học tập cho các em ở khắp mọi nơi nhưng vẫn chưa được đáp ứng.
Thưa quý Mạnh Thường Quân! Cuộc sống này cần lắm tấm lòng của mỗi người, để chia sẻ những khó khăn cùng với hoàn cảnh cơ nhỡ, để mỗi ngày trôi qua thật đẹp và ý nghĩa, để tận tay trao tặng các phần quà cho các em, để có thời gian gần nhau giữa những tấm lòng vị tha, nhân ái...
Nhóm Thiện Nguyện + Hội Từ Thiện Đức Mến của chúng tôi dự kiến vào ngày 4/8/2015 sẽ trao tặng 150 phần quà cho các em học sinh đặc biệt khó khăn ở vùng sâu nơi đây.
• QUÀ TẶNG CHO HỌC SINH
Số lượng 150 phần
Tổng trị giá: 22.500.000vnđ
Mỗi phần trị giá: 150.000vnđ.
Mỗi phần quà bao gồm:
  • 3 quyển tập: 20.000vnđ
  • 2 cây viết bi: 10.000vnđ
  • 1 áo đi mưa: 20.000vnđ
  • 1 cặp tắp: 100.000vnđ
   
 

Các em học sinh có đủ duyên nhận được phần quà của chương trình hay không là nhờ vào sự tán thành và hỗ trợ của Quý vị. Sự đóng góp của mọi người là nụ cười cho trẻ nhỏ, là niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh, là chút Công Đức cho con em mình.
Chúng tôi rất mong mỏi sự đóng góp của quý Mạnh Thường Quân. Danh sách đóng góp của mọi người sẽ được công bố trên trang web tuthienducmen.com
Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0982.10.20.60 gặp anh Trang.
Xin chân thành cảm ơn rất nhiều!

Nhóm Thiện Nguyện + Hội Từ Thiện Đức Mến

Tin tức khác