BỞI TÌNH YÊU TRONG TIM MỖI NGƯỜI CHÚNG TA CHÍNH LÀ MẦM SỐNG TỎA BÓNG MÁT DỊU CHO TÂM HỒN VÀ CUỘC SỐNG.

THÊM HAI CHÁU BÉ ĐƯỢC VỀ VỚI MẸ

THÊM HAI CHÁU BÉ ĐƯỢC VỀ VỚI MẸ

Tính đến cuối năm 2011, mái ấm Thiện Tâm (Nha Trang) đã tiếp nhận 89 em cơ nhỡ. Đầu năm 2012, em cơ nhỡ thứ 87 và 89 sinh con. Hai em nhỏ mới sinh này đã may mắn được trở về cùng mẹ.

Em cơ nhỡ thứ 87, làm mẹ ở tuổi 17. Em đến với mái ấm khi mang thai ở tháng thứ 6, được gia đình cô chú Chi chăm sóc cho đến ngày sinh nở. Sau khi sinh con, bà mẹ trẻ trở về với gia đình nhưng không dám mang con theo cùng. Sau gần một tháng được cô chú Chi chăm sóc, cháu bé -  con gái em cơ nhỡ thứ 87 đã được bà ngoại và mẹ đón về nhà nuôi dưỡng.

Cũng ở trường hợp tương tự, em cơ nhỡ thứ 89 đến mái ấm khi mang thai 15 tuần. Trong thời gian dưỡng thai, em đã phụ giúp chăm sóc 13 em mồ côi đang sống ở mái ấm Thiện Tâm. Sinh con xong, em cũng không dám mang con về cùng. Sau khi biết tin, gia đình em đã đồng ý đón cháu về nuôi.Vậy là có thêm 2 em bé được về nhà cùng mẹ, về trong sự bảo bọc của gia đình.

Mái ấm Thiện Tâm hiện tại cũng đang chăm sóc một em bé bị tim bẩm sinh khoảng 7 tháng tuổi. Cháu bé này đang chờ ngày phẩu thuật.Được biết, tiền sinh hoạt hàng tháng của mái ấm Thiện Tâm nhờ vào sự vận động quyên góp của gia đình, bạn bè cô chú Chi và Từ thiện Đức Mến.

Tìm hiểu thêm về Mái ấm Thiện Tâm xin liên hệ:
  • Cô Liên: 0165 673 75 88
  • Chú Chi: 0987 97 81 77

Tin tức khác