BỞI TÌNH YÊU TRONG TIM MỖI NGƯỜI CHÚNG TA CHÍNH LÀ MẦM SỐNG TỎA BÓNG MÁT DỊU CHO TÂM HỒN VÀ CUỘC SỐNG.

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU 2014

Sau gần một  tháng phát động Chương trình “Trung thu cho bé”, Từ Thiện Đức Mến đã nhận được sự ủng hộ của quý ân nhân gần xa với tổng số tiền gần 11 triệu đồng.

Với mỗi phần quà 17.000 đồng, chi phí trên đủ cho 630 phần quà chia cho các em vùng sâu vùng xa xã Lộc Điền, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước và các cháu nhỏ ở Mái Ấm Thiện Tâm. Có ân nhân tự tay làm những chiếc đèn lồng gửi tặng các em ở Mái Ấm. Có người công việc bù đầu vẫn dành thời gian đi nhận lồng đèn, gửi bánh cho các em. Có người ở cách Việt Nam cả nửa vòng trái đất cũng gửi tiền về ủng hộ các em vui tết Trung thu… Mỗi người, mỗi công, mỗi việc nhưng đều mong muốn các em có một ngày hội trăng rằm lung linh, hạnh phúc.

Đường xa, đường xấu, trời mưa mịt mù không làm nản lòng đoàn người mang quà đến Lộc Ninh chiều ngày 07/09/2014 (nhằm ngày 14 Âm lịch). Phí xăng xe đi lại đã tốn đến 2 triệu đồng làm đau đầu bác tài Đình Trang hơn cả những đoạn đường lầy lội, ổ voi mà những người đi cùng nhiều phen khiếp vía… Đón đoàn là sự nhiệt thành giúp đỡ của các Sơ và niềm hân hoan của các em nhỏ vùng sâu đang chờ được nhận quà. Chỉ tiếc trời mưa lớn, dai dẳng, các bạn nhỏ dân tộc ở các buôn xa không thể đến đủ như dự kiến. Được biết, Cha Khánh sẽ thu xếp chuyển những phần quà còn lại đến các em ở buôn xa trong ngày 08/09/2014, đúng vào dịp trăng rằm.

Từ Thiện Đức Mến xin chia sẻ một số hình ảnh trong chuyến đi phát quà ngày Chúa Nhật, 07/09/2014 vừa qua:


Hội Từ Thiện Đức Mến

Tin tức khác